นโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์

PharmaReview, an IQIVIA business

วันที่มีผลบังคับใช้ของนโยบายปัจจุบัน: 10 ตุลาคม 2566

ที่ IQVIA เรามุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณสามารถไปยังส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ของเราได้โดยไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับตัวคุณกับเรา อย่างไรก็ตาม เราต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณในบางครั้งเพื่อให้ได้ข้อมูลหรือบริการที่คุณร้องขอ

เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ เราได้จัดทำประกาศนี้เพื่ออธิบายแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลออนไลน์ของเรา และทางเลือกที่คุณสามารถเลือกได้เกี่ยวกับวิธีการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลของคุณ

ขอบเขต

นโยบายนี้ใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลโดย IQVIA บนเว็บไซต์ของ IQVIA (แต่ละ “เว็บไซต์”) แอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ และข้อเสนอออนไลน์อื่น ๆ (พร้อมกับข้อเสนอออนไลน์ใด ๆ ทั้งหมดในอนาคต) ที่ดำเนินการโดยหรือในนามของ IQVIA (“บริการ”) “ข้อมูลส่วนบุคคล” คือข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลธรรมดาที่ได้รับการระบุตัวตนหรือสามารถระบุตัวตนได้ นโยบายนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทั่วโลก รวมถึงในอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และเขตอำนาจศาลอื่น ๆ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราประมวลผลข้อมูลในการตั้งค่าอื่น ๆ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวทั่วไปของเรา

หัวข้อ

เราเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรเกี่ยวกับคุณบ้าง

 1. เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคประเภทต่าง ๆ จากคุณผ่านทางเว็บไซต์นี้ ได้แก่: ชื่อ ตำแหน่ง รายละเอียดการติดต่อ รวมถึงที่อยู่อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ นอกจากนี้เรายังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการที่มีอยู่ผ่านเครือข่ายเว็บไซต์ของเรา
 2. ในบางหน้า คุณอาจเลือกที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณ หากคุณสนใจ เช่น (ก) โอกาสในการทำงานที่ IQVIA หรือ (ข) การให้ IQVIA เข้าร่วมงานอีเวนต์ของคุณ ข้อมูลที่ร้องขอจากคุณจะขึ้นอยู่ในหัวข้อที่คุณสนใจ
 3. ในบางโอกาส IQVIA อาจขอให้คุณเข้าร่วมแบบสมัครใจในการสำรวจหรือการสอบถามความคิดเห็น เช่น ความคิดเห็นเกี่ยวกับเนื้อหาหรือบริการบนเว็บไซต์ คำตอบของคุณจะไม่ระบุชื่อ เว้นแต่คุณเลือกรับการติดต่อทางอีเมลเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบสำรวจ
 4. เพื่อปรับปรุงการออกแบบและเนื้อหาของเว็บไซต์ของเรา เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของคุณในฐานะผู้ใช้ให้เป็นส่วนตัวได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อวัตถุประสงค์อื่นที่ระบุไว้ในนโยบายนี้ เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคบางประการที่เกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมของเราเมื่อคุณเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ของเรา เช่น ที่อยู่ IP หรือประเภทของเบราว์เซอร์ที่คุณกำลังใช้งานอยู่ ประเภทของระบบปฏิบัติการที่คุณกำลังใช้งานอยู่ ชื่อโดเมนของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ หน้าที่คุณเยี่ยมชมก่อนและหลังการใช้บริการ วันที่และเวลาของการเยี่ยมชมของคุณ เวลาที่คุณใช้ในแต่ละหน้า ข้อมูลเกี่ยวกับลิงก์ที่คุณคลิกและหน้าที่คุณดูภายในบริการ และการกระทำอื่น ๆ ที่ดำเนินการผ่านการใช้บริการ เช่น การตั้งค่า
 5. เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งอื่น ๆ รวมถึงผ่านการบริการและองค์กรของบุคคลที่สามเพื่อเสริมข้อมูลที่คุณให้ไว้ ข้อมูลเสริมนี้ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้กับเรา และปรับปรุงความสามารถของเราในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และบริการที่มอบให้กับคุณได้ดียิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น หากคุณเข้าถึงบริการของบุคคลที่สาม เช่น Facebook หรือ Twitter เพื่อลงชื่อเข้าใช้บริการหรือเพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณกับ IQVIA เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลจากบริการเหล่านี้
 6. ในบางครั้ง เราอาจให้บริการที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกันและใช้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยเฉพาะ IQVIA จะเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่าง (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) ที่โทรศัพท์มือถือของคุณส่ง เมื่อคุณใช้บริการดังกล่าว เช่น ตัวระบุอุปกรณ์ การตั้งค่าผู้ใช้ และระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ของคุณ บริการของ IQVIA เวอร์ชันมือถืออาจกำหนดให้ผู้ใช้ต้องเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี ในกรณีดังกล่าวข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการเวอร์ชันมือถืออาจเชื่อมโยงกับบัญชีผู้ใช้ นอกจากนี้ เราอาจอนุญาตให้คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน วิดเจ็ต หรือเครื่องมืออื่น ๆ ที่สามารถใช้งานได้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่หรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่น ๆ เครื่องมือบางอย่างเหล่านี้อาจจัดเก็บข้อมูลบนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เครื่องมือเหล่านี้อาจส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยัง IQVIA เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบัญชีผู้ใช้และเพื่อให้เราสามารถติดตามการใช้เครื่องมือเหล่านี้ได้ เครื่องมือบางอย่างเหล่านี้อาจช่วยให้คุณสามารถส่งรายงานโดยอีเมลและข้อมูลอื่น ๆ จากเครื่องมือได้ IQVIA อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนที่ส่งถึงเราเพื่อปรับปรุงเครื่องมือเหล่านี้ เพื่อพัฒนาเครื่องมือใหม่ สำหรับการปรับปรุงคุณภาพ และตามที่อธิบายไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายนี้หรือในประกาศอื่น ๆ ที่ IQVIA ให้ไว้
 7. ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้อาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ต้องเก็บเป็นความลับ ข้อมูลส่วนบุคคลที่ต้องเก็บเป็นความลับคือหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดเผยหรือประมวลผลเพื่อระบุตัวบุคคลโดยไม่ซ้ำกัน รวมถึง:
 8. ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้อาจรวมถึงข้อมูลสุขภาพผู้บริโภคของคุณด้วย “ข้อมูลด้านสุขภาพของผู้บริโภค” หมายถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เชื่อมโยงหรือเชื่อมโยงอย่างสมเหตุสมผลกับแต่ละบุคคล และที่ระบุสถานะสุขภาพกายหรือสุขภาพจิตในอดีต ปัจจุบัน หรืออนาคตของบุคคลนั้น คำจำกัดความนี้รวมถึงข้อมูลหมวดหมู่ใด ๆ ที่ได้รับการควบคุมว่าเป็น “ข้อมูลด้านสุขภาพของผู้บริโภค” ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้

วิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

เราได้รับ ถือครอง ใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ขึ้นอยู่กับเหตุผลทางกฎหมายและสำหรับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายดังที่ระบุไว้ในนโยบายนี้หรือเว้นแต่ระบุไว้อย่างชัดเจน ณ จุดการเก็บรวบรวมข้อมูล วัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายของเราสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึง:

 • เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ บริการ และข้อมูลที่ร้องขอ: เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของเราทางออนไลน์ ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราและได้รับข้อมูลล่าสุด เข้าร่วมในการสำรวจหรือแบบสอบถามที่โพสต์บนเว็บไซต์ของเรา ให้โอกาสคุณในการเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โปรแกรม หรือบริการอื่น ๆ ของเราที่เราเชื่อว่าอาจเป็นที่สนใจของคุณและเพื่อให้เราสามารถตอบสนองต่อคำขอของคุณได้
 • เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหารจัดการ: นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหารจัดการของเรา เช่น เพื่อวัดความสนใจในและ/หรือพัฒนาบริการของเรา ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการควบคุมคุณภาพภายใน ปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎระเบียบ ป้องกันกิจกรรมที่อาจห้ามมิให้ดำเนินการหรือผิดกฎหมาย และบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานของ IQVIA อีกทั้งเรายังอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงานของลูกค้าของเราเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถประเมินบริการของเราได้
 • เพื่อทำการตลาดในผลิตภัณฑ์และการบริการของเรา: การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเราอาจรวมถึงการจัดหาเอกสารเกี่ยวกับข้อเสนอ ผลิตภัณฑ์ และบริการที่อาจเป็นที่สนใจ รวมถึงเนื้อหาหรือบริการใหม่ ๆ ให้แก่คุณด้วย IQVIA อาจให้ข้อมูลเหล่านี้แก่คุณทางโทรศัพท์ ไปรษณีย์ โทรสาร หรืออีเมลตามที่กฎหมายที่บังคับใช้อนุญาต
 • เพื่อการวิจัยและพัฒนา: IQVIA อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนที่เราอาจใช้เพียงอย่างเดียวหรือโดยรวมกับข้อมูลที่ได้รับจากแหล่งอื่น ๆ เพื่อช่วยให้เราส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีอยู่อย่างเหมาะสมที่สุดหรือพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆในบางครั้ง IQVIA อาจทำการวิจัย (ออนไลน์และออฟไลน์) ผ่านการสำรวจ เราอาจมีส่วนร่วมกับผู้ให้บริการรายอื่นในการดำเนินการสำรวจดังกล่าวในนามของเรา การตอบแบบสำรวจทั้งหมดเป็นไปโดยสมัครใจ และข้อมูลที่เก็บรวบรวมจะถูกนำไปใช้สำหรับวัตถุประสงค์ในการวิจัยและการรายงาน เพื่อช่วยให้เราตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลได้ดียิ่งขึ้นโดยการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการของพวกเขาและคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่เราจัดหาให้ การตอบแบบสำรวจอาจนำมาใช้เพื่อพิจารณาประสิทธิภาพของบริการ การสื่อสารประเภทต่าง ๆ แคมเปญโฆษณา และ/หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายของเรา ถ้าหากคุณเข้าร่วมการสำรวจ ข้อมูลที่ถูกให้ไว้จะถูกนำไปใช้พร้อมกับข้อมูลของผู้เข้าร่วมการศึกษารายอื่น เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ระบุตัวตนและข้อมูลรวมเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยและวิเคราะห์
 • เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด: บุคคลที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับจากบุคคลที่สาม อาจได้รับอีเมล จดหมายข่าว จดหมายทางไปรษณีย์ หรือโทรศัพท์จากเราเป็นระยะ ๆ พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของ IQVIA หรือพันธมิตรทางธุรกิจของเรา หรือข้อเสนอ/กิจกรรมพิเศษที่เราเชื่อว่าอาจเป็นที่สนใจ ในบางกรณีเราอาจติดต่อคุณเมื่อได้รับอนุญาตเท่านั้น และเราให้ตัวเลือกในการปฏิเสธการสื่อสารเหล่านี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับแต่ละบุคคลโดยทำตามคำแนะนำด้านล่าง
 • วัตถุประสงค์อื่น ๆ: IQVIA อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่เรามีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมาย เช่น การตลาดทางตรง การวิจัยรายบุคคลหรือทางการตลาด การป้องกันต่อต้านการฉ้อโกง หรือวัตถุประสงค์อื่นใดที่เปิดเผยแก่คุณ ณ เวลาที่คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลและ/หรือให้ความยินยอม
 • เพื่อสร้างข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนและ/หรือข้อมูลรวม: IQVIA อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับคุณเพื่อสร้างข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนและข้อมูลรวม เช่น ข้อมูลประชากรที่ไม่ระบุตัวตน ข้อมูลตำแหน่งที่ไม่ระบุตัวตน ข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่คุณใช้เพื่อเข้าถึงบริการของ IQVIA หรือการวิเคราะห์อื่น ๆ ที่เราสร้างขึ้น ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนและข้อมูลรวมจะถูกนำมาใช้สำหรับการทำงานที่หลากหลาย รวมถึงการวัดความสนใจของผู้เข้าชมในและการใช้งานในส่วนต่าง ๆ หรือคุณสมบัติของบริการ ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนหรือข้อมูลรวมไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล และเราอาจใช้ข้อมูลดังกล่าวในหลายวิธี รวมถึงการวิจัย การวิเคราะห์ภายใน การวิเคราะห์ และวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย เราอาจแบ่งปันข้อมูลนี้ภายใน IQVIA และกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ของเราหรือของพวกเขาในรูปแบบที่ไม่ระบุตัวตนหรือรูแแบบรวม ซึ่งออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใดสามารถระบุตัวตนของคุณได้
 • ข้อมูลที่คุณส่งผ่านทางบริการ: คุณยอมรับว่า IQVIA มีอิสระที่จะใช้เนื้อหาของการสื่อสารใด ๆ ที่คุณส่งผ่านบริการ รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ สิ่งประดิษฐ์ แนวคิด เทคนิค หรือองค์ความรู้ใด ๆ ที่เปิดเผยในนั้น เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ รวมถึงการพัฒนา การผลิต และ/หรือทำการตลาดสินค้าหรือบริการ IQVIA จะไม่เปิดเผยชื่อของคุณหรือเผยแพร่ข้อเท็จจริงที่ว่าคุณส่งเอกสารหรือข้อมูลอื่น ๆ ให้กับเราเว้นแต่: (ก) คุณอนุญาตให้เราดำเนินการดังกล่าว (ข) เราส่งหนังสือแจ้งให้คุณทราบก่อนว่าเอกสารหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณส่งไปยังส่วนหนึ่งส่วนใดของบริการจะได้รับการเผยแพร่หรือใช้ชื่อของคุณในบริการนั้น ๆ หรือ (ค) เราจำเป็นต้องดำเนินการดังกล่าวตามกฎหมาย
 • วัตถุประสงค์ทางการค้าของเรา. เราอาจเลือกที่จะเช่า เผยแพร่ เปิดเผย แพร่กระจาย ทำให้พร้อมใช้งาน หรือขายข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลส่วนบุคคลที่ต้องเก็บเป็นความลับ หรือข้อมูลสุขภาพผู้บริโภคของคุณให้กับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา (ตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง) เพื่อแลกกับค่าตอบแทนทางการเงินหรือค่าตอบแทนที่มีคุณค่าอื่น ๆ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมาย นอกจากนี้ การใช้เว็บไซต์และบริการออนไลน์ของเราอาจทำให้บุคคลภายนอกสามารถรวบรวมข้อมูลสุขภาพผู้บริโภคของคุณเมื่อเวลาผ่านไปและจากเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตต่าง ๆ เราไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดทำประวัติโดยย่อเพื่อประกอบการตัดสินใจที่ก่อให้เกิดผลกระทบทางกฎหมายหรือนัยสำคัญในทำนองเดียวกัน

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณหรือไม่

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้ (เช่น กับผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเรา เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย เพื่อป้องกันและปกป้องสิทธิและทรัพย์สินของเรา) หรือโดยได้รับอนุญาตจากคุณ

 • ผู้ขายและผู้ให้บริการ: เราอาจแบ่งปันข้อมูลใด ๆ ที่เราได้รับกับผู้ขายและผู้ให้บริการ ประเภทของผู้ให้บริการ (ผู้ดำเนินการ) ที่เรามอบหมายข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงผู้ให้บริการสำหรับ: (1) การจัดหาบริการด้านไอทีและบริการที่เกี่ยวข้อง (2) การจัดหาข้อมูลและบริการที่คุณร้องขอ (3) การประมวลผลการชำระเงิน (4) กิจกรรมการบริการลูกค้า และ (5) ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการจัดหาของเว็บไซต์ IQVIA ได้ดำเนินการตามสัญญาที่เหมาะสมกับผู้ให้บริการที่ห้ามไม่ให้พวกเขาใช้หรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล ยกเว้นตามความจำเป็นในการดำเนินการบริการที่ทำสัญญาในนามของเราหรือเพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
 • พันธมิตรทางธุรกิจ: IQVIA อาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัทในเครือ และเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจภายในบริษัทในเครือของเรา เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณได้ร้องขอ หรือเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าของเรา เราอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่พันธมิตรทางธุรกิจที่เราอาจร่วมกันกับพันธมิตรนั้น ๆ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการ หรือผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เราเชื่อว่าอาจเป็นที่สนใจของคุณ ในกรณีดังกล่าว ชื่อของพันธมิตรทางธุรกิจของเราจะปรากฏขึ้นพร้อมกับชื่อของ IQVIA IQVIA กำหนดให้บริษัทในเครือและพันธมิตรทางธุรกิจของเราตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขารักษาในนามของเรา และไม่ใช้ข้อมูลดังกล่าวโดยวิธีการใด ๆ หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากวิธีการและวัตถุประสงค์ที่เราให้แก่พวกเขา นอกจากนี้ IQVIA อาจแบ่งปันชื่อของพนักงานของลูกค้าที่ใช้บริการของ IQVIA หากและเท่าที่จำเป็นแก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถประเมินบริการของเราได้
 • การแสดงต่อผู้ใช้รายอื่น: เนื้อหาที่คุณโพสต์ไปยังเว็บไซต์อาจปรากฏบนเว็บไซต์หากคุณส่งความคิดเห็น ในกรณีเช่นนี้ผู้ใช้เว็บไซต์รายอื่น ๆ อาจสามารถดูข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณได้ เช่น ชื่อของคุณ เราไม่รับผิดชอบต่อการปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้รายอื่นที่จะดูและใช้ข้อมูลที่โพสต์ไว้
 • การตลาด การโฆษณาที่ขึ้นอยู่กับความสนใจ และการตลาดบุคคลที่สาม: IQVIA อาจอนุญาตให้พันธมิตรด้านการโฆษณาที่เป็นบุคคลที่สามตั้งค่าเครื่องมือการติดตาม (เช่น คุกกี้) เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณ (เช่น ที่อยู่ IP ของคุณ หน้าเว็บที่เข้าชม เวลาของวัน) ผ่านบริการของเรา อีกทั้งเรายังอาจแบ่งปันข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ดังกล่าวรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่กำหนด (เช่น ข้อมูลประชากร และประวัติการซื้อในอดีต) ซึ่งเราได้เก็บรวบรวมไว้กับพันธมิตรด้านการโฆษณาที่เป็นบุคคลที่สาม พันธมิตรด้านการโฆษณาดังกล่าวอาจใช้ข้อมูลนี้ (และข้อมูลที่คล้ายคลึงกันซึ่งเก็บรวบรวมจากเว็บไซต์อื่น ๆ) สำหรับวัตถุประสงค์ในการปล่อยโฆษณาที่ตรงเป้าหมายแก่คุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ IQVIA ภายในเครือข่ายของพวกเขา การปฏิบัตินี้มักเรียกว่า "การโฆษณาตามความสนใจ" หรือ "การโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์" ภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เราอาจอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลอื่น ๆ ที่เก็บรวบรวมโดยเว็บไซต์เพื่ออำนวยความสะดวกในการส่งผ่านข้อมูลที่อาจเป็นประโยชน์ เกี่ยวข้อง มีค่า หรือเป็นสิ่งที่คุณสนใจ หากคุณไม่ต้องการให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับพันธมิตรโฆษณาที่เป็นบุคคลที่สาม คุณสามารถเลือกไม่แบ่งปันข้อมูลดังกล่าวได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายโดยทำตามคำแนะนำด้านล่าง
 • ผู้ให้บริการการวิเคราะห์: เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการวิเคราะห์ตามที่เราได้อธิบายไว้ด้านล่าง
 • การเปิดเผยข้อมูลเพื่อปกป้องเราหรือผู้อื่น (เช่น ตามที่กฎหมายกำหนดและการเปิดเผยข้อมูลที่คล้ายกัน): เราอาจเข้าถึง รักษา และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลบัญชีอื่น ๆ และเนื้อหา ถ้าเราเชื่อว่าการทำเช่นนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นหรือเหมาะสมเพื่อ: (1) ปฏิบัติตามการบังคับใช้กฎหมายหรือคำขอด้านความมั่นคงแห่งชาติและกระบวนการทางกฎหมาย เช่น คำสั่งศาลหรือหมายศาล (2) ตอบสนองต่อการร้องขอของคุณ (3) ปกป้องสิทธิ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยของคุณ ของเรา หรือของผู้อื่น (4) เพื่อบังคับใช้นโยบายหรือสัญญาของ IQVIA (5) เพื่อรวบรวมจำนวนเงินที่เป็นหนี้เรา (6) เมื่อเราเชื่อว่าการเปิดเผยข้อมูลเป็นสิ่งที่จำเป็นหรือเหมาะสมเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายทางร่างกายหรือการสูญเสียทางการเงินหรือเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบหรือการดำเนินคดีที่ต้องสงสัยว่ามีกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย หรือ (7) ถ้าเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลเป็นสิ่งที่จำเป็นหรือแนะนำเป็นอย่างอื่น นอกจากนี้ในบางครั้ง บันทึกของเซิร์ฟเวอร์อาจได้รับการตรวจสอบเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัย เช่น เพื่อตรวจสอบกิจกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาตในบริการ ในกรณีดังกล่าว ข้อมูลบันทึกของเซิร์ฟเวอร์ที่มีที่อยู่ IP อาจถูกแบ่งปันกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย เพื่อระบุตัวผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบกิจกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาต
 • การควบรวมกิจการ การขาย หรือการโอนสินทรัพย์อื่น ๆ: หากเรามีส่วนร่วมในการควบรวมกิจการ การเข้าซื้อกิจการ การตรวจสอบวิเคราะห์สถานะการเงิน การจัดระเบียบองค์กรใหม่ การล้มละลาย การรับโอน การขายสินทรัพย์ของบริษัท หรือการเปลี่ยนผ่านการให้บริการไปยังผู้ให้บริการรายอื่น ข้อมูลของคุณอาจถูกขายหรือถ่ายโอนเป็นส่วนหนึ่งของการทำธุรกรรมดังกล่าวตามที่กฎหมายและ/หรือสัญญาอนุญาต หากมีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น IQVIA จะพยายามกำกับให้ผู้รับโอนใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายที่มีผลบังคับใช้ในขณะที่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว และจะปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายหรือข้อบังคับเพิ่มเติมใด ๆ ที่บังคับใช้กับการถ่ายโอนเหล่านั้น เรายังอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขอบเขตที่จำเป็นตามสมควรเพื่อ: (1) แก้ไขปัญหาทางเทคนิคและความผิดปกติ (2) ปกป้องความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเรา (3) ปกป้องสิทธิ ผลประโยชน์ และทรัพย์สินของเรา รวมถึงสิทธิ ผลประโยชน์ และทรัพย์สินของผู้อื่น (4) ปฏิบัติตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองต่อกระบวนการยุติธรรม หรือ (5) ให้ข้อมูลแก่หน่วยงานที่บังคับใช้กฎหมายหรือเพื่อการตรวจสอบเรื่องที่เกี่ยวข้องหรืออื่น ๆ ตามที่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาต

ความมุ่งมั่นของเราในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

เพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต รักษาความถูกต้องของข้อมูล และรับรองการใช้ข้อมูลอย่างถูกต้อง เราได้จัดทำขั้นตอนทางกายภาพ อิเล็กทรอนิกส์ และการจัดการที่เหมาะสม เพื่อปกป้องและรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมทางออนไลน์ น่าเสียดายที่เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าอินเทอร์เน็ตจะปลอดภัย 100% และเราไม่สามารถรับรองหรือรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้กับเราได้ เราไม่ยอมรับความรับผิดสำหรับการเปิดเผยโดยไม่ได้ตั้งใจ

โดยการใช้เว็บไซต์หรือการให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา คุณยอมรับว่าเราอาจสื่อสารกับคุณทางอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัย ด้านความเป็นส่วนตัว และด้านการบริหารจัดการที่เกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากเราทราบถึงการละเมิดระบบรักษาความปลอดภัย เราอาจพยายามแจ้งให้คุณทราบทางอิเล็กทรอนิกส์โดยการโพสต์แจ้งเตือนบนเว็บไซต์หรือส่งอีเมลถึงคุณ คุณอาจมีสิทธิตามกฎหมายที่จะได้รับหนังสือแจ้งนี้เป็นลายลักษณ์อักษร

คุกกี้ ไฟล์บันทึก และเทคโนโลยีอื่น ๆ

เราได้รับที่อยู่ IP ในการดำเนินการตามปกติของเว็บไซต์ของเรา ที่อยู่ IP คือหมายเลขที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณกำหนดให้กับคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้

เรา รวมถึงบุคคลที่สามที่ให้บริการเนื้อหา การโฆษณา หรือฟังก์ชันการทำงานอื่น ๆ ในบริการของเราอาจใช้คุกกี้ แท็กพิกเซล พื้นที่เก็บข้อมูลในเครื่อง และเทคโนโลยีอื่น ๆ (“เทคโนโลยี”) เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลผ่านบริการโดยอัตโนมัติ เราใช้เทคโนโลยีที่เป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่อยู่บนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณ (เรียกรวมกันว่า "อุปกรณ์") ซึ่งช่วยให้เราสามารถบันทึกข้อมูลบางอย่างเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าชมหรือโต้ตอบกับเว็บไซต์ บริการ แอปพลิเคชัน การส่งข้อความ และเครื่องมือของเรา และเพื่อจดจำคุณในอุปกรณ์ต่าง ๆ

 • คุกกี้: คุกกี้คือส่วนของข้อมูลหรือไฟล์ที่เว็บไซต์สามารถส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณซึ่งอาจจัดเก็บไว้ในระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณบล็อกและลบคุกกี้ได้ อย่างไรก็ตามหากคุณดำเนินการดังกล่าว เว็บไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้องหรือคุณอาจไม่สามารถรับเนื้อหาที่ทำการปรับให้เข้ากับคุณได้ IQVIA อาจใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ของเราเพื่อ:
  • ให้การเข้าถึงเนื้อหาของเรา: ตัวอย่างเช่น อนุญาตให้คุณปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ โดยคงการกำหนดค่าการเข้าสู่ระบบ การเข้าถึงข้อมูล ผลิตภัณฑ์ และบริการที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณสนใจ
  • แสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น: ตัวอย่างเช่น เมื่อได้รับความยินยอมจากคุณ เราจะใช้เทคโนโลยีการติดตามสำหรับจดจำเนื้อหาที่ทำให้คุณสนใจ คุกกี้จะช่วยจำกัดจำนวนครั้งที่คุณเห็นโฆษณา วัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณา และช่วยให้เราและผู้อื่นสามารถติดตามได้ว่าโฆษณาได้รับการแสดงอย่างถูกต้องหรือไม่ นอกจากนี้เรายังอนุญาตให้องค์กรอื่น ๆ ใช้เทคโนโลยีการติดตามเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาเหล่านี้ด้วย
  • วิเคราะห์และปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของคุณ: ตัวอย่างเช่น เพื่อติดตามเซสชันของคุณภายในเว็บไซต์ของเรา เพื่อให้เราสามารถเรียนรู้ว่าเนื้อหาใดที่คุณสนใจ นอกจากนี้เราจะใช้คุกกี้เพื่อทำความเข้าใจข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับผู้ใช้ เช่น หัวข้อที่น่าสนใจ เรายังตรวจสอบจุดบกพร่องและข้อบกพร่องในเนื้อหา
  • ป้องกันการทำซ้ำ: ตัวอย่างเช่น เมื่อลงคะแนนหรือมีส่วนร่วมในการสำรวจ
 • แท็กพิกเซล/เว็บบีคอน: แท็กพิกเซล (หรือที่เรียกว่าเว็บบีคอน) เป็นส่วนของโค้ดที่ฝังอยู่ในเว็บไซต์ที่เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ในหน้าเว็บนั้น การใช้พิกเซลช่วยให้เราสามารถทำการบันทึก ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ได้เข้าชมหน้าเว็บบางหน้าหรือคลิกที่โฆษณาใดโฆษณาหนึ่ง
 • ฟีเจอร์โซเชียลมีเดีย: เว็บไซต์ของเรามีการผสานรวมสื่อโซเชียลมีเดีย เช่น ปุ่ม "Like" ของ Facebook และ LinkedIn (ซึ่งอาจรวมถึงวิดเจ็ต เช่น ปุ่มแบ่งปันสิ่งนี้ หรือมินิโปรแกรมเชิงโต้ตอบอื่น ๆ) ฟีเจอร์เหล่านี้อาจเก็บรวบรวมที่อยู่ IP ของคุณ หน้าเว็บที่คุณกำลังเข้าชมในเว็บไซต์ของเรา และอาจตั้งค่าคุกกี้เพื่อให้ฟีเจอร์สามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง ฟีเจอร์โซเชียลมีเดียเหล่านี้มีการโฮสต์โดยบุคคลที่สามหรือโฮสต์โดยตรงบนเว็บไซต์ของเรา การโต้ตอบของคุณกับฟีเจอร์เหล่านี้อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทที่ให้บริการ

การวิเคราะห์และการโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมาย

นอกจากนี้เรายังอาจใช้ Google Analytics และข้อมูลประชากรและการรายงานความสนใจของ Google Analytics เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้เข้าชมและข้อมูลประชากรของผู้เข้าชมในบริการบางอย่างของเราและเพื่อพัฒนาเนื้อหาเว็บไซต์ ข้อมูลการวิเคราะห์นี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google Analytics โปรดไปที่ www.google.com/policies/privacy/partners/ คุณสามารถเลือกไม่รับการเก็บรวบรวมและการประมวลผลข้อมูลของ Google ที่เกิดจากการใช้บริการของคุณโดยไปที่ http://tools.google.com/dlpage/gaoptout

การใช้เทคโนโลยีดังกล่าวของเราแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ทั่วไปดังต่อไปนี้:

 • จำเป็นต้องใช้ในการดำเนินงาน เราอาจใช้คุกกี้ เว็บบีคอน หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อการดำเนินงานของเว็บไซต์ บริการ แอปพลิเคชัน และเครื่องมือของเรา ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ บริการ แอปพลิเคชัน และเครื่องมือของเรา ที่จำเป็นต้องมีเพื่อระบุพฤติกรรมของเว็บไซต์ที่ผิดปกติ ป้องกันกิจกรรมการฉ้อโกง และปรับปรุงความปลอดภัย หรือที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ของเรา เช่น รถเข็นช้อปปิ้ง การค้นหาที่บันทึกไว้ หรือฟังก์ชันที่คล้ายกัน
 • เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพการทำงาน เราอาจใช้คุกกี้ เว็บบีคอน หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันอื่น ๆ เพื่อประเมินประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน บริการ และเครื่องมือของเรา รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางการวิเคราะห์ของเราเพื่อช่วยให้เราเข้าใจว่าผู้เข้าชมของเราใช้เว็บไซต์อย่างไร ตรวจสอบว่าคุณได้โต้ตอบกับการส่งข้อความของเราหรือไม่ ตรวจสอบว่าคุณได้ดูรายการหรือลิงก์หรือไม่ หรือเพื่อปรับปรุงเนื้อหาเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน บริการ หรือเครื่องมือของเรา
 • เกี่ยวข้องกับการทำงาน เราอาจใช้คุกกี้ เว็บบีคอน หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันอื่น ๆ ที่ช่วยให้เราสามารถนำเสนอการทำงานที่ดีขึ้นเมื่อเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ บริการ แอปพลิเคชัน หรือเครื่องมือของเรา ซึ่งอาจรวมถึงการระบุตัวตนของคุณเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ของเราหรือติดตามการตั้งค่า ความสนใจ หรือรายการเฉพาะเจาะจงของคุณที่ได้เรียกดู เพื่อให้เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการนำเสนอเนื้อหาบนเว็บไซต์ของเราได้
 • เกี่ยวข้องกับการโฆษณาหรือการกำหนดเป้าหมาย เราอาจใช้คุกกี้และเว็บบีคอนของบุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สามเพื่อส่งมอบเนื้อหา รวมถึงการโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณ บนเว็บไซต์ของเราหรือบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งรวมถึงการใช้เทคโนโลยีเพื่อทำความเข้าใจถึงประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากโฆษณาและเนื้อหาส่งมอบให้คุณ เช่น คุณได้คลิกที่โฆษณาหรือไม่
  หากคุณต้องการยกเลิกเทคโนโลยีที่เราใช้บนเว็บไซต์ บริการ แอปพลิเคชัน หรือเครื่องมือของเรา คุณสามารถทำได้โดยการบล็อก ลบ หรือปิดใช้งานเทคโนโลยีเหล่านั้นตามที่เบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณอนุญาต นอกจากนี้ คุณยังอาจลบตัวเองออกจากการโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมายของบริษัทต่าง ๆ ภายในความคิดริเริ่มการโฆษณาเครือข่าย (Network Advertising Initiative) โดยเลือกไม่รับที่นี่ หรือของบริษัทที่เข้าร่วมในพันธมิตรโฆษณาดิจิทัล (Digital Advertising Alliance) โดยเลือกไม่รับที่นี่

ตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของคุณ

คุณอาจมีสิทธิ์ทางกฎหมายบางประการที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาลของคุณ สิทธิเหล่านี้อาจรวมถึง:

 1. สิทธิในการขอดูข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (รวมถึงการขอโอนข้อมูล)
 2. สิทธิ์ในการแก้ไขหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เรามีเกี่ยวกับคุณ;
 3. สิทธิ์ในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
 4. สิทธิ์ในการจำกัดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ "ต้องเก็บเป็นความลับ" ของคุณ
 5. สิทธิ์ในการยกเลิกการขายหรือ "การแบ่งปัน" ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
 6. สิทธิ์ในการยกเลิกการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย
 7. สิทธิในการปฏิเสธหรือจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (เช่น เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรง)
 8. สิทธิ์ในการจำกัดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการตัดสินใจอัตโนมัติบางอย่าง (รวมถึงการจัดทำประวัติโดยย่อ) และ
 9. สิทธิ์ในการเพิกถอนความยินยอมของคุณ (ตามขอบเขตที่เกี่ยวข้อง)

หากต้องการใช้สิทธิ์ใด ๆ เหล่านี้ โปรดกรอกแบบฟอร์มบนเว็บนี้หรือติดต่อเราทางอีเมลที่ Privacyofficer@iqvia.com พร้อมระบุชื่อ ที่อยู่ ที่อยู่อีเมล ที่อยู่อีเมลที่เกี่ยวข้องกับปฏิสัมพันธ์ของคุณกับ IQVIA (หากแตกต่าง) หมายเลขโทรศัพท์ และรายละเอียดเกี่ยวกับการโต้ตอบของคุณกับ IQVIA (รวมถึงว่าคุณเป็นผู้ป่วยหรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ)

คุณยังอาจมอบหมายตัวแทนที่ได้รับอนุญาตให้ส่งคำขอในนามของคุณได้ หากต้องการแต่งตั้งตัวแทน โปรดส่งเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรและลงนามโดยทั้งคุณและตัวแทนที่อนุญาตให้ตัวแทนดำเนินการในนามของคุณ คุณอาจใช้หนังสือมอบอำนาจก็ได้

โปรดทราบว่าเรายังคงต้องการให้คุณให้ข้อมูลที่เพียงพอเพื่อให้เราตรวจสอบได้อย่างสมเหตุสมผลว่าคุณคือบุคคลที่เราได้รับคำขอ เราจะตอบกลับคำขอใด ๆ ที่คุณส่งในช่วงเวลาที่กำหนดโดยกฎหมายที่บังคับใช้ และจะอนุญาตให้คุณอุทธรณ์การตัดสินใจใด ๆ ที่เราทำเพื่อตอบสนองต่อคำขอดังกล่าวตามกฎหมายที่บังคับใช้ สามารถส่งคำอุทธรณ์ไปที่ Privacyofficer@iqvia.com

แม้ว่า IQVIA จะมีความพยายามโดยสุจริตที่จะให้บุคคลสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา แต่อาจมีบางสถานการณ์ที่ IQVIA ไม่สามารถให้การเข้าถึง ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง: ในกรณีที่ข้อมูลมีสิทธิพิเศษทางกฎหมาย จะส่งผลต่อความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นหรือสิทธิที่ถูกต้องตามกฎหมายอื่น ๆ ซึ่งภาระหรือค่าใช้จ่ายในการให้การเข้าถึงจะไม่เป็นสัดส่วนกับความเสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวของบุคคลในกรณีที่เป็นปัญหาหรือในกรณีที่เป็นกรรมสิทธิ์ในเชิงพาณิชย์ หาก IQVIA ตัดสินว่าควรจำกัดการเข้าถึงในกรณีใดเป็นพิเศษ เราจะให้คำอธิบายกับคุณถึงสาเหตุที่มีการกำหนดดังกล่าวและบุคคลติดต่อหากมีข้อซักถามเพิ่มเติม

คุณอาจมีสิทธิ์ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลของคุณหรือโต้แย้งการตัดสินใจของเราเกี่ยวกับสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลของคุณทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาลของคุณ

ห้ามติดตาม

ห้ามติดตาม (“DNT”) คือการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวที่ผู้ใช้สามารถตั้งค่าได้ในเว็บเบราว์เซอร์บางตัว DNT เป็นวิธีสำหรับผู้ใช้ในการแจ้งเว็บไซต์และบริการว่าพวกเขาไม่ต้องการข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บของตนที่รวบรวมเมื่อเวลาผ่านไปและทั่วทั้งเว็บไซต์หรือบริการออนไลน์ โปรดทราบว่าเราไม่ตอบสนองหรือปฏิบัติตามสัญญาณ DNT หรือกลไกที่คล้ายกันที่ส่งผ่านเว็บเบราว์เซอร์

ความมุ่งมั่นของเราในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็ก

การปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็ก ๆ เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ด้วยเหตุผลดังกล่าว เราไม่ได้ตั้งใจที่จะเก็บรวบรวมหรือรักษาข้อมูลที่เว็บไซต์ของเราจากผู้ที่เราทราบว่ามีอายุต่ำกว่า 13 ปี และไม่มีส่วนใดของเว็บไซต์ของเราที่มีโครงสร้างเพื่อดึงดูดผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี หากคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ คุณสามารถแจ้งเตือนเราได้ที่ PrivacyOfficer@IQVIA.com หากเราทราบว่าเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี (และอายุต่ำกว่า 16 ปีในบางเขตอำนาจศาล) เราจะดำเนินการทันทีเพื่อลบข้อมูลดังกล่าวและยกเลิกบัญชีของเด็ก

การเก็บรักษาข้อมูล

ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราอาจถูกจัดเก็บถาวรหรือจัดเก็บเป็นระยะโดยเราตามกระบวนการสำรองข้อมูล และจะเก็บรักษาไว้ตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่เก็บรวบรวม เช่นเดียวกับการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของเรา แก้ไขข้อพิพาท จัดตั้งการป้องกันทางกฎหมาย ดำเนินการตรวจสอบ แสวงหาวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย บังคับใช้ข้อตกลงของเรา และปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้

เว็บไซต์อื่น ๆ ของบุคคลที่สาม

เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ของบุคคลที่สาม คุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวและการปฏิบัติของเว็บไซต์อื่น ๆ อย่างรอบคอบ เนื่องจากเราไม่สามารถควบคุมหรือรับผิดชอบต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวหรือการปฏิบัติของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของ IQVIA

สำหรับลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ของ IQVIA โปรดอ่านข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวในเว็บไซต์เหล่านั้นด้วย เนื่องจากอาจแตกต่างจากเว็บไซต์นี้

ผู้ใช้ในแคลิฟอร์เนีย

กฎหมายแคลิฟอร์เนียอนุญาตให้ผู้ใช้ที่อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียสามารถร้องขอและขอรับข้อมูลรายชื่อบุคคลที่สามที่เราได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา (ถ้ามี) เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงในปีปฏิทินก่อนหน้านี้ รวมถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดเผยต่อบุคคลเหล่านั้นจากเราได้ปีละหนึ่งครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย IQVIA ไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดของตนเอง หากคุณเป็นผู้ใช้ในแคลิฟอร์เนียคุณอาจมีสิทธิ์บางประการภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนีย โปรดอ่านประกาศว่าด้วย รัฐบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนีย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ผู้ใช้และการถ่ายโอนระหว่างประเทศ

โดยการใช้เว็บไซต์ IQVIA จะถ่ายโอนข้อมูลไปยังสหรัฐอเมริกา โดยการเลือกที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ ใช้บริการ หรือให้ข้อมูลแก่เรา คุณยอมรับว่าข้อพิพาทใด ๆ

เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวหรือข้อกำหนดที่มีอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะอยู่ภายใต้กฎหมายของรัฐเดลาแวร์และการตัดสินข้อพิพาทใด ๆ ที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับ IQVIA หรือเว็บไซต์จะเป็นไปตามข้อกำหนด

หากคุณเยี่ยมชมจากสหภาพยุโรปหรือภูมิภาคอื่น ๆ ที่มีกฎหมายควบคุมการเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูล โปรดทราบว่าคุณตกลงที่จะถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังสหรัฐอเมริกาและประมวลผลทั่วโลก การมอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถือว่าคุณยินยอมให้มีการถ่ายโอนและประมวลผลใด ๆ ตามนโยบายนี้

ในกรณีที่มีการถ่ายโอนข้อมูลนอก EEA ไปยังประเทศที่ไม่อยู่ภายใต้การตัดสินใจที่เพียงพอของคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรป ข้อมูลจะได้รับการคุ้มครองอย่างเพียงพอโดยข้อกำหนดตามสัญญามาตรฐานที่ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปหรือกลไกการถ่ายโอนข้อมูลอื่นที่เหมาะสม เมื่อเหมาะสม เราจะอาศัยกรอบการทำงานความเป็นส่วนตัวของข้อมูลในสหภาพยุโรป-สหรัฐอเมริกา (DPF) และส่วนขยายของสหราชอาณาจักรไปยัง DPF สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลจากสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรไปยังสหรัฐอเมริกา เรากำลังรอการตัดสินใจที่เพียงพอสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลจากสวิตเซอร์แลนด์ไปยังสหรัฐอเมริกา ซึ่งดำเนินการตาม DPF ของสวิส-สหรัฐอเมริกา ดังนั้นเราจึงอาศัยกลไกการถ่ายโอนข้อมูลทางเลือกสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลเหล่านี้

การแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลง

เราเก็บคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลของเราไว้ภายใต้การตรวจสอบตามปกติและเราจะทำการอัปเดตใด ๆ บนหน้าเว็บนี้ หากคุณยังคงเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้และใช้บริการที่มีให้กับคุณหลังจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว หมายความว่าคุณให้ความยินยอมสำหรับการเปลี่ยนแปลง หากมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใด ๆ ต่อนโยบายนี้ IQVIA จะแจ้งให้คุณทราบตามที่กฎหมายที่บังคับใช้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่นเราจะโพสต์การปรับเปลี่ยนนโยบายความเป็นส่วนตัวในหน้าเว็บนี้ และฉบับแก้ไขจะมีผลบังคับใช้ทันทีเมื่อมีการโพสต์ดังกล่าว (หรือเมื่อมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าตามความเหมาะสม) หากคุณกังวลเกี่ยวกับวิธีการใช้ข้อมูลของคุณ ให้บุ๊คมาร์คหน้านี้และอ่านนโยบายส่วนบุคคลนี้เป็นระยะ ๆ

วิธีติดต่อเรา

หากคุณต้องการเข้าถึง แก้ไขให้ถูกต้อง อัปเดต ขอให้ลบหรือใช้สิทธิ์ของคุณที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลใด ๆ ของคุณที่ให้ไว้กับเรา หรือหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับคำแถลงนี้หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดติดต่อเราที่: PrivacyOfficer@IQVIA.com.

สำหรับคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับนักลงทุน โปรดติดต่อ ir@iqvia.com

สำหรับคำถามทางไปรษณีย์โปรดเขียนถึงเราที่: 83 Wooster Heights Road, Danbury, CT 06810

หรือ

4820 Emperor Boulevard, Durham, North Carolina 27703